Ngày 28 đến 30 tháng 11 năm 2022, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham Việt Nam) đã tổ chức “Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh (GEFE) 2022” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu chính của sự kiện là nhằm hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết tại Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 26 (COP26) cũng như các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội được nêu rõ trong Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030.

Chuỗi sự kiện đóng vai trò là nền tảng giúp tăng cường sự hợp tác song phương giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế xanh bền vững thông qua các buổi chia sẻ chuyên môn hay trao đổi sáng kiến về chuyển giao công nghệ.

Hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng nói chung và Xây dựng Xanh nói riêng, Tona Corporation đã cùng Tona Syntegra Solar tổ chức một gian hàng tại Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh 2022.

A group of people standing in front of a signDescription automatically generated with medium confidence

Với mục tiêu góp phần vào công cuộc “Việt Nam giảm phát thải ròng bằng 0 vào 2050”. Tona Corporation xem GEFE 2022 như một trạm dừng để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy về Xây dựng Xanh trong Công nghiệp, Thương mại và Dân dụng đến với các Doanh nghiệp cùng tham dự sự kiện.

Xem thêm: Tiêu chuẩn LEED là gì? Ưu nhược điểm của hệ thống đánh giá công trình xanh LEED.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của Tona Corporation và Tona Syntegra Solar ghi nhận hàng trăm lượt khách ghé thăm cùng với những câu chuyện và câu hỏi đầy thú vị trong lĩnh vực Xây dựng Xanh và mục tiêu Phát triển Bền vững.

A group of people at an eventDescription automatically generated with low confidence A picture containing text, person, indoorDescription automatically generated A few men sitting at a tableDescription automatically generated with low confidence

Tona Corporation xin gửi lời cảm ơn đến đại diện các doanh nghiệp đã tham quan và trao đổi với chúng tôi trong Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế xanh 2022.

A picture containing calendarDescription automatically generated

A picture containing calendarDescription automatically generated Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (2) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (3) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (4) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (5) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (6) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (7) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (8) Checkin at Tona Syntegra Solar Booth (9)

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho kế hoạch Phát triển Bền vững của Doanh nghiệp.