Trong không gian đầy chất thơ của quán cafe DayByDay và concept trang trí như một sân khấu “Mây Lang Thang” thu nhỏ, TONA & TSS đã có buổi tiệc ấm cúng để chúc mừng sinh nhật cho các anh chị em trong công ty. Đồng thời, đây là buổi họp mặt sau một quý đầu năm đầy năng lượng với các hoạt động thể thao nội bộ.

Ý tưởng thiết kế và kịch bản đã được phòng Hành chính – Nhân sự và Truyền thông nội bộ cùng nhau lên ý tưởng thực hiện. Quán cafe DayByDay tại công viên 23/9 là địa điểm được Team thống nhất lựa chọn để tổ chức tiệc nhằm mang đến không gian thân mật, thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng.

Xem thêm: Dự án công viên 23/9

Mọi người đã có mặt từ sớm để cùng nhau check-in trước buổi tiệc và cảm thấy vô cùng hào hứng khi có dịp ngồi lại cùng nhau.

Mở đầu buổi tiệc là phần minigame khởi động với chủ đề về các cung hoàng đạo có sinh nhật vào những tháng đầu năm, truyền thông về phong trào thể thao và sức khỏe trong nội bộ công ty. Phần thưởng cho trò chơi vô cùng hấp dẫn với những phụ kiện thể thao để khuyến khích mọi người đầu tư nhiều hơn vào sức khỏe nhằm vững bước, đồng hành cùng công ty trong thời gian đầy thử thách hiện tại.

Tiếp tục với buổi lễ với nghi thức cắt bánh và tặng quà. Đại diện Ban Điều hành, anh Nguyễn Bình Phương – Chủ tịch công ty TONA cũng là nhân vật chính có sinh nhật trong buổi tiệc có đôi lời chia sẻ và tổng kết hoạt động Quý I năm 2023 của công ty.

Tổng kết lại quý I/2023, công ty đã phát động phong trào chạy bộ và tăng cường thể dục thể thao nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần cho toàn thể nhân viên. Và với tôn chỉ “Make It Possible!” cùng khẩu hiệu “Break Your Limits”, tập thể TONA – TSS đã cùng nhau chạy bộ với tổng quãng đường là hơn 459 km (trong tháng đầu tiên phát động) – tương đương quãng đường từ TP.HCM đến Nha Trang. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, thành tích tuyệt vời này sẽ không chỉ dừng lại ở bất kỳ một con số cụ thể nào mà sẽ còn được nâng cao hơn và bộ môn chạy bộ sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong chính sách và hoạt động của TONA & TSS.

Sau phần lễ, tất cả cùng nhau nâng ly chúc mừng và nhập tiệc. Buổi tiệc đã trở nên trọn vẹn hơn khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà hàng DayByDay. Nhà hàng nằm trong khuôn viên của công viên 23/9, với phong cách bài trí mang hơi hướng Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn. Đây cũng là nơi nhiều khách hàng yêu thiên nhiên, muốn trải nghiệm những điều mới mẻ lựa chọn lưu tới thường xuyên.

Ở phần cuối của bữa tiệc, bầu không khí đã trở nên sôi động hơn nhờ những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đến từ giọng ca của các “đấng mày râu” TONA – TSS.

Vui vẻ, gần gũi và thoải mái là những tính từ miêu tả cho bữa tiệc sinh nhật nội bộ của TONA & TSS. Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên đều hào hứng, cố gắng tạo ra môi trường làm việc và sinh hoạt chung, hòa đồng không có khoảng cách như 1 gia đình nhưng vẫn chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng công việc cao.

Như chia sẻ của anh Nguyễn Bình Phương, mong rằng trong thời gian tới tất cả nhân viên của TONA – TSS sẽ luôn cố gắng đầu tư, chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Từ đó, có đủ bản lĩnh và năng lượng để hoàn thành công việc với hiệu suất cao.