Công ty thành viên

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của nhân loại không thể tách rời khỏi việc bảo vệ môi trường tự nhiên. Chúng tôi tôn trọng và quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng trong các chiến lược thiết kế, xây dựng và phát triển của mình. Để giải quyết ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như khai thác và sử dụng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên để phát triển và sản xuất; các ngành công nghiệp thiết kế và kiến trúc cần tiên phong thay đổi theo hướng phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường hơn. Tại Việt Nam, môi trường ô nhiễm, khí thải & chất thải công nghiệp nguy hại là nguyên nhân gốc rễ gây nguy hại đến sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Đến năm 2025, khối lượng chất thải xây dựng phát sinh mỗi năm dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 2,2 tỷ tấn (theo tổ chức Construction & Demolition Recycling).

Để giảm con số này một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta buộc phải áp dụng các biện pháp xây dựng tối ưu để giảm lượng khí thải, sử dụng công nghệ vật liệu thân thiện với môi trường. Tona đã đẩy nhanh việc áp dụng các Giải pháp Điện mặt trời cho xây dựng nhà máy công nghiệp cũng như quá trình xây dựng nhằm tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm lượng khí thải CO2.

Với mục tiêu chung tay bảo vệ môi trường và trong bối cảnh toàn xã hội đang quan tâm và đặt vấn đề này lên hàng đầu, Tona đã liên doanh với Syntegra Solar AG thành lập Công ty Tona Syntegra Solar để phát triển Rooftop Solar quy mô trong công nghiệp & thương mại vào tháng 5/2017 – kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững bằng năng lượng sạch – năng lượng mặt trời.